Gửi tin nhắn
Nhà >

Weki international trade co.,ltd Hồ sơ công ty

Weki international trade co.,ltd
-->
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-21-59176316
Liên hệ ngay
Weki international trade co.,ltd
Weki international trade co.,ltd
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà phân phối/bán sỉ , Đặc vụ , xuất khẩu , Công ty Thương mại

Nhãn hiệu:

phím điều khiển từ xa

Số lượng nhân viên:

100~100

Doanh thu hàng năm:

10000000-10000000

Năm thành lập:

2007

Xuất p.c:

80% - 90%

Giới thiệu

Công ty thương mại quốc tế WEKI cung cấp chính phụ tùng ô tô với chất lượng OEM, Thị trường chính trước đây của chúng tôi là trong nước và bắt đầu từ năm 1999. Hiện nay với nhu cầu tiếp thị nước ngoài ngày càng tăng, công ty Weki đặc biệt bắt đầu xuất khẩu chìa khóa lợi thế của chúng tôi từ xa, chìa khóa thông minh, chip, vỏ, v.v. .Là hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và là đại lý độc quyền hàng đầu.chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng danh sách mua hàng của bạn với bất kỳ mức giá cạnh tranh nào, Ở đây WEKI là trợ lý hoặc đối tác của bạn để khẳng định bạn có thêm cơ hội kinh doanh trên thị trường của mình.Và chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng.

Dịch vụ
Khi mua hàng từ WEKI bạn luôn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được xử lý cẩn thận nhất.
Chúng tôi kiểm tra đầy đủ các mục của bạn ngay trước khi vận chuyển để đảm bảo rằng nó đang truyền tín hiệu thích hợp mạnh mẽ.
Tất cả các mục được kiểm tra đầy đủ chỉ vài giây trước khi được vận chuyển ra ngoài.

Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm hãy gọi cho chúng tôi theo số: 86-21-59176316 hoặc gửi email cho chúng tôi: jason@wekipart.com Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại WEKI!

Lịch sử
Công ty chúng tôi bắt đầu từ năm 1999. Như nhiều hơn 15 năm kinh nghiệm trong các bộ phận tự động, và các đại lý lớp đầu tiên của những bộ phận chính hãng và một số là độc quyền tại Trung Quốc, công ty Weki của chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng danh sách mua của bạn bất cứ giá cả cạnh tranh và dịch vụ phụ tùng chuyên nghiệp .

Đội của chúng tôi
Đội của chúng tôi là chuyên nghiệp và có một sự giàu có của experienceand, chúng tôi có thể nhanh chóng và hiệu quả câu trả lời câu hỏi của bạn.Các đội đầy năng lượng.Các đội có danh tiếng cao.Kể từ khi thành lập công ty, đội được cho là chất lượng là anima của công ty.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Phím điều khiển từ xa Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2024 car-remotekey.com . Đã đăng ký Bản quyền.