aboutus

Hồ sơ công ty

WEKI công ty thương mại quốc tế chính cung cấp phụ tùng ôtô với chất lượng oem, thị trường chính của chúng tôi trước đây là trong nước, và bắt đầu từ năm 1999. Bây giờ với nhu cầu tiếp thị ở nước ngoài tăng, Weki công ty đặc biệt là bắt đầu xuất khẩu lợi thế của chúng tôi phím quan trọng, từ xa, chip, vỏ vv Là hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và các đại lý độc quyền hàng đầu. chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng được danh sách mua hàng của bạn bất kể giá cả cạnh tranh, ở đây WEKI là trợ lý hoặc đối tác của bạn để nhấn mạnh bạn để có được nhiều cơ hội kinh doanh trong thị trường của bạn.

Lịch sử

Công ty chúng tôi bắt đầu từ năm 1999. Như nhiều hơn 15 năm kinh nghiệm trong các bộ phận tự động, và các đại lý lớp đầu tiên của những bộ phận chính hãng và một số là độc quyền tại Trung Quốc, công ty Weki của chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng danh sách mua của bạn bất cứ giá cả cạnh tranh và dịch vụ phụ tùng chuyên nghiệp .

Dịch vụ

Khi mua hàng từ WEKI bạn luôn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được xử lý cẩn thận nhất.
Chúng tôi kiểm tra đầy đủ các mục của bạn ngay trước khi vận chuyển để đảm bảo rằng nó đang truyền tín hiệu thích hợp mạnh mẽ.
Tất cả các mục được kiểm tra đầy đủ chỉ vài giây trước khi được vận chuyển ra ngoài.

Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm hãy gọi cho chúng tôi theo số: 86-21-59176316 hoặc gửi email cho chúng tôi: jason@wekipart.com Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại WEKI!

Nhóm của chúng tôi

Đội của chúng tôi là chuyên nghiệp và có một sự giàu có của experienceand, chúng tôi có thể nhanh chóng và hiệu quả câu trả lời câu hỏi của bạn.Các đội đầy năng lượng.Các đội có danh tiếng cao.Kể từ khi thành lập công ty, đội được cho là chất lượng là anima của công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Jason
Fax : 86-21-59176316
Ký tự còn lại(20/3000)